ĐI ĐỂ TRỞ VỀ trải nghiệm cùng với đại Gia đình An Hưng, tại Flamingo Đại Lải

ĐI ĐỂ TRỞ VỀ
“ DÁM THAY ĐỔI SẼ THÀNH CÔNG ”
Nhắm mắt lại, cảm giác vui tươi – hào hứng – hăng hái – đầy nhiệt huyết vẫn còn đọng lại trong mỗi chúng tôi sau chuyến trải nghiệm cùng với đại Gia đình An Hưng, tại Flamingo Đại Lải ngày 02 đến 03/04/2018. Đó là một chuyến đi đầyắp nụ cười, một hành trình kết nối những trái tim.

Những chiến binh An Hưng như hòa vào làm một: Tất cả các CBNV ở khu vực phía Bắc giờ cùng chung một tiếng cười và cùng chung một nhịp đập. Trên một chuyến xe rời trung tâm thành phố, bỏ lại những ồn ào, tất bật của công việc di chuyển đến thiên đường nghỉ dưỡng tại resort 5 sao lớn nhất miền Bắc Flamingo Đại Lải với không gian độc đáo cùng hệ thống dịch vụ đẳng cấp.

Đại gia đình An Hưng khu vực miền Bắc đã có những kỷ niệm đẹp, những giây phút sẻ chia quý báu cùng đồng nghiệp với hoạt động Teambuilding và Gala dinner.

Đại gia đình An Hưng với tinh thần “An Hưng we are one – Đoàn kết là sức mạnh”, đã cùng nhau tranh tài, phối hợp nhịp nhàng, đồng lòng, đoàn kết chinh phục những thử thách Team Building. Một đêm Gala diner với những sẻ chia cùng nhau phát triển, thay đổi để thành công. Đây chính là thông điệp xuyên suốt hành trình “ Dám thay đổi sẽ thành công”.

Tất cả các thành viên của An Hưng một lần nữa ngổi cùng nhau để lắng nghe những chia sẻ đầy ý nghĩa của Giám đốc điều hành – Trần Văn Thắng, những định hướng phát triển kinh doanh của Bà Lê Thị Thu – Phó Phòng phát triển kinh doanh và những chế độ lương thưởng cho khối kinh doanh của ông Trần Văn Hữu – Giám đốc bán hàng Miền Bắc. Đây là dịp để các thành viên hiểu rõ hơn về định hướng phát triển của công ty cùng những giá trị văn hóa mà An Hưng đang toàn tâm, toàn ý tạo dựng từng ngày.

Giám đốc điều hành – Trần Văn Thắng, chia sẻ những định hướng phát triển kinh doanh

Chuyến hành trình đã thể hiện trọn vẹn các giá trị mà Ban Lãnh đạo An Hưng đã và đang tạo dựng: Trách nhiệm Cống hiến, Cam kết – Tri ân. CBNV An Hưng một lần nữa gửi lời cám ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo công ty, đã và đang dẫn dắt, luôn vững tay chèo lái con thuyền An Hưng vượt ra biển lớn. Tất cả cho thấy một “Sức mạnh của niềm tin” ở An Hưng không có gì là không thể.

Đối với chúng tôi, An Hưng là một Gia đình thật thân thương và ấm áp!

Trả lời