AN HƯNG PHARMA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 – 11

Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý, nghề “trồng người”. Người Thầy/Cô, dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất.

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, An Hưng chúc Thầy/Cô giáo luôn dồi dào sức khỏe, tràn đầy nhiệt huyết để vững bước chèo lái chuyến đò tri thức đến bờ bến thành công.

Hành trình học tập của con người không dừng lại ở năm lớp 12, kết thúc đại học, hay cao học, mà là cả đời. An Hưng Pharma là một môi trường năng động, chuyên nghiệp, lý tưởng để CBNV học tập, không ngừng sáng tạo, cùng nhau phát triển.

Tại An Hưng Pharma, mỗi cá nhân đều có cơ hội để phát triển bản thân, học hỏi được nhiều kinh nghiệm bổ ích để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, nhằm phát triển tầm nhìn của công ty.

Người đứng đầu và Ban Lãnh Đạo Công ty CPDP An Hưng như những người Thầy/Cô dẫn dắt, định hướng, truyền cảm hứng, tiếp thêm nhiều năng lượng nhiệt huyết cho CBNV.

Đại diện tập thể CBNV, Phòng Hành chính – Nhân sự gửi tới bó hoa tươi thắm đến Ông Trần Văn Thắng – Tổng Giám đốc Công ty CPDP An Hưng.

An Hưng Pharma thay mặt toàn thể CBNV Công ty, xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Ban Lãnh Đạo đầy đủ Tâm – Trí – Lực để ngày càng cống hiến, dìu dắt thế hệ nhân viên trong hành trình phát triển Công ty bền vững.