GALA VINH DANH NGƯỜI CHIẾN THẮNG – VICTORIOUS GALA

Sau những giờ họp hiệu suất là những giờ vui chơi, giải trí, làm mới lại tinh thần và vinh danh những người chiến thắng của An Hưng Pharma trong suốt 1 năm qua.

Mở đầu đêm Gala là màn biểu diễn văn nghệ vô cùng đặc sắc của các chị em khối văn phòng gửi đến toàn thể mọi người.

Tiết mục văn nghệ chị em khối văn phòng gửi đến toàn thể mọi người tham dự đêm Gala

CEO Trần Văn Thắng phát biểu tại đêm Gala

CEO cùng giám đốc bán hàng khu vực, các quản lý khiu sâm-panh chúc mừng

Tiếp đó là Lễ vinh danh các chiến binh của công ty. Để làm nên những thành công, sự phát triển và tăng trường của công ty, những chiến binh kim cương, chiến binh xuất sắc, chiến binh ưu tú từ tất cả các bộ phận kinh doanh, phân xưởng, kế toán, nhân sự, phát triển kinh doanh đã không ngừng nỗ lực trong suốt 2019 vừa qua.

CEO tặng bằng khen và quà tuyên dương các chiến binh An Hưng

Các chiến binh ưu tú nhận bằng khen và quà cho những cố gắng suốt 1 năm qua

Họ xứng đáng được tuyên dương, trở thành người chiến thắng, trước tiên là chiến thắng chính bản thân mình, tiếp đến là chiến thắng đối thủ và rất nhiều người khác. Tại đêm Gala, CEO Trần Văn Thắng đã trao tặng bằng khen và những món quà khích lệ tinh thần cho những chiến binh đã giành chiến thắng.

Các quản lý xuất sắc đã cống hiến hết mình cho thành công của công ty

Tham dự đêm Gala, mọi người còn được tham gia các trò chơi mini game, thưởng thức các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” do các giọng ca vàng của An Hưng thể hiện. Mọi người thoải mái vui chơi, trò chuyện, bỏ lại sau lưng tất cả những áp lực, xô bồ ngoài kia.

Mọi người vui vẻ tham gia trò chơi vui nhộn

Những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” An Hưng

Tất cả cán bộ nhân viên có sinh nhật trong tháng 1 cũng được CEO Trần Văn Thắng tặng những món quà chúc mừng sinh nhật, hát vang khúc ca mừng sinh nhật.

Chúc mừng sinh nhật các cán bộ nhân viên sinh nhật tháng 1

Kết thúc đêm Gala sôi động là buổi đốt lửa trại đầm ấm. Các thành viên cùng ngồi quây quần bên đống lửa, trò chuyện, động viên nhau.

Đêm đốt lửa trại quây quần, đầm ấm của đại gia đình An Hưng

Nhìn lại 1 năm 2019 với bao nhiêu thăng trầm, có những việc còn dang dở, có những mục tiêu đã hoàn thành. Quan trọng nhất, tình cảm của tất cả thành viên trong gia đình An Hưng vẫn luôn tròn đầy như vậy!

Trả lời