DƯỢC PHẨM AN HƯNG TỔNG KẾT QUÝ III/2016 – VINH DANH “NHỮNG NHÂN TỐ ĐỘT PHÁ”

Dược Phẩm An Hưng đã kết thúc Quý III/2016 với kết quả kinh doanh tiếp tục là những con số ấn tượng. Toàn thể CBNV của An Hưng đã liên tục chiến đấu trên các mặt trận với tinh thần dũng mãnh của những chiến binh An Hưng. Và để nhìn lại hoạt động cũng như thành quả mà đội quân An Hưng đã đạt được, ngày 3/10/2016 vừa qua tại Trung tâm hội nghị Nguyên Đình, Công ty Cổ phần Dược Phẩm An Hưng đã tổ chức Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh Quý III/2016 với chủ đề “ SUY NGHĨ MỚI – HÀNH ĐỘNG MỚI – TIẾN TỚI THÀNH CÔNG”.
Đến với chương trình có sự tham dự đầy đủ của Ban lãnh đạo Công ty và đặc biệt là tất cả anh chị em nhân viên – chiến binh tinh nhuệ của đội quân An Hưng
Khán phòng của Trung tâm hội nghị Nguyên Đình  dường như không còn đủ sức chứa bởi lực lượng nhân sự của An Hưng ngày càng dồi dào. Trong quý IV/2016 , Dược phẩm An Hưng sẽ tiếp tục chào đón những tân binh mới  nâng tổng số nhân sự lên hơn 500 nhân viên và hứa hẹn sẽ tiếp tục thắng lợi trên mọi mặt trận mới,phát huy tinh thần “Đánh đâu thắng đấy”
Đánh giá tổng kết hoạt động Công ty trong Quý III/2016: Anh Trần Văn Thắng – Giám đốc Công ty cho biết “Đứng trước những tình hình khó khăn của ngành Kinh tế Việt Nam nói chung và ngành Dược nói riêng. Với những con số đạt được, Tôi tự hào về những gì An Hưng đã đạt được, và không phải ai cũng làm được như chúng ta”.
Không thể thiếu trong Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh của An Hưng đó là phần vinh danh và trao thưởng cho các nhân viên, quản lý xuất sắc của Quý III/2016. Bục vinh danh luôn là nơi ghi nhận những nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ và là động lực cho toàn hệ thống cùng cố gắng trong những quý tiếp theo. Các bạn hãy luôn giữ lửa nhiệt huyết để tiếp tục đạt được thành công trong nhũng quý sắp tới.
_MG_0362

             Anh Trần Văn Thắng: Trao thưởng và vinh danh Trình Dược Viên đạt GIẢI VÀNG

IMG_1170

0-IMG_1152

        Anh Trần Văn Hữu – Giám đốc bán hàng miền Bắc trao thưởng TDV đạt GIẢI BẠC

IMG_1143
               Anh Trần Văn Quang – Quản lý TDV miền Trung trao thưởng TDV đạt GIẢI ĐỒNG
IMG_1204
Chị Bùi Thị Bằng Giang – Giám đốc Sản Xuất trao thưởng Nhân viên Văn Phòng – Những hậu phương vững chắc luôn luôn ủng hộ tinh thần, hỗ trợ hết sức cho TDV ngoài mặt trận.
Đằng sau sự thành công của mỗi TDV, chúng ta không thể không nhắc tới sự sát sao, giám sát của các Anh quản lý, giám sát TDV.
IMG_1192

                 Anh Trần Văn Thắng trao thưởng và vinh danh BP Quản lý/ Giám sát.

Đối với tất cả chúng ta, niềm vui trong công việc không chỉ thể hiện ở những đồng lương vào cuối tháng, những cái bắt tay chào hỏi thân tình từ đồng nghiệp, từ khách hàng, những hoạt động phong trào mà công ty mang đến mà nó còn được thể hiện ở sự ghi nhận, khen ngợi từ tất cả mọi người đối những thành tích đóng góp mà bạn đạt được. Đó không chỉ là niềm vui mà nó còn là nguồn động lực tinh thần vô cùng to lớn, thúc đẩy chúng ta nổ lực hằng ngày, duy trì và phát triển công việc ngày một tốt hơn.

Trả lời