Chúc mừng tết trung thu – Năm 2021

Kính gửi: Quý khách hàng
Lời đầu tiên, cho phép Công ty CPDP An Hưng chúng tôi gửi đến quý khách lời chúc Tết Trung Thu ấm cúng và an lành
Từ bao lâu nay, Trung thu luôn được xem là tết của sự đoàn viên, của tình thân gia đình, là truyền thống không thể thay đổi của người Việt.
Trung thu năm nay khác với mọi năm, diễn ra trong bối cảnh đặc biệt của đất nước, khi tất thảy mọi người dân Việt Nam đang từng ngày cùng chung tay góp sức đẩy lùi dịch bệnh nguy hiểm.
Trong không khí của ngày tết đặc biệt này, công ty chúng tôi muốn gửi lòng tri ân sâu sắc đến khách hàng – những người bạn thân thiết đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua. Cám ơn quý khách đã giúp đỡ và ủng hộ sản phẩm của công ty. Sự ưu ái của quý khách chính là động lực giúp cho các sản phẩm của chúng tôi ngày càng phát triển và khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường trong nước và tham vọng vươn ra quốc tế.
Cùng với sự nỗ lực không mệt mỏi của lãnh đạo và tập thể nhân viên, công ty… vẫn đã và đang không ngừng cố gắng nỗ lực trong hành trình mang lại những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng nhất cũng như những dịch vụ tối ưu nhất làm hài lòng quý khách.
Một lần nữa, kính chúc quý khách đón Tết Trung Thu vui vẻ, ấm áp, an toàn. Mong rằng tất cả quý khách hàng đều cảm nhận được sự khác biệt khi đến với An Hưng Pharma, và tiếp tục song hành cùng chúng tôi trên những chặng đường tiếp theo.
Trân trọng!