TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH “AN HƯNG PHARMA – CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG CORONA” GIAI ĐOẠN 1

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH “AN HƯNG PHARMA – CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG CORONA” GIAI ĐOẠN 1

Với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, để góp phần cùng người dân phòng chống dịch bệnh, hạn chế tối đa lây lan bùng phát dịch. Công ty CPDP An Hưng đã thực hiện chương trình tặng khẩu trang miễn phí. Chương trình nhận được sự ủng hộ và quan tâm của rất nhiều người dân, chính quyền các địa phương và báo chí.

Chương trình diễn ra tại 350 nhà thuốc trên 30 tỉnh/thành phố điểm nóng của dịch. Ngoài ra, Công ty CPDP An Hưng cũng phối hợp cùng UBND huyện Hoài Đức tiến hành 2 đợt phát khẩu trang miễn phí cho người dân trên địa bàn.

Công ty CPDP An Hưng phối hợp cùng UBND huyện Hoài Đức phát khẩu trang miễn phí cho người dân trên địa bàn

Sáng ngày 4/2, tại cổng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định, Công ty CP Dược phẩm An Hưng phối hợp cùng Nhà thuốc Minh Anh, TP. Nam Định đã tổ chức tặng miễn phí 500 suất khẩu trang (3 chiếc/suất) và 300 suất cơm cho bệnh nhân và người nhà tại đây. Theo ghi nhận của phóng viên, rất đông người tập trung đến nhận khẩu trang miễn phí. Chỉ trong vòng chưa đầy 20 phút, các nhà hảo tâm đã phát ra 300 suất cơm và 1.500 chiếc khẩu trang y tế.

Công ty CP Dược phẩm An Hưng phối hợp cùng Nhà thuốc Minh Anh, TP. Nam Định phát khẩu trang + suất cơm miễn phí tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định

Kết thúc giai đoạn 1 của chiến dịch, công ty Cổ phần dược phẩm An Hưng phối hợp cùng các Trình dược viên, nhà thuốc đã triển khai thành công phát 70.000 chiếc khẩu trang, tiếp cận được hơn 35.000 người dân trên 30 tỉnh/thành phố điểm nóng của dịch tại 350 nhà thuốc là điểm phát.

Người dân tại các tỉnh rất vui mừng khi được nhận khẩu trang miễn phí phòng dịch bệnh

Chúng tôi xin đặc biệt trân trọng cảm ơn các Quý khách hàng, Trình dược viên đã nhiệt tình tham gia và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chiến dịch. Chúng tôi mong muốn rằng thông qua hoạt động cộng đồng này, giá trị nhân văn cao đẹp về trách nhiệm xã hội, tinh thần tương thân hỗ trợ sẽ được lan tỏa rộng rãi hơn.

Trả lời