NGÀY HỘI TỔNG KẾT NĂM 2019 – CÔNG TY CPDP AN HƯNG

Vừa qua, ngày 10/01/2020, toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần dược phẩm An Hưng đã có buổi họp tổng kết năm 2019 và kế hoạch năm 2020 tại Tản Đà Resort.

Cán bộ nhân viên từ khắp mọi miền về tham dự Ngày hội tổng kết năm 2019 

Trong buổi họp, giám đốc bán hàng miền Bắc và Phó phòng phát triển kinh doanh đã đưa ra các chỉ số, báo cáo hoạt động kinh doanh của từng Qúy, từng khu vực, đánh giá tăng trưởng so với cùng kỳ năm 2018.

Giám đốc bán hàng miền Bắc và Phó phòng phát triển kinh doanh báo cáo kết quả kinh doanh

Những con số là minh chứng xác thực nhất cho sự cố gắng, phấn đấu của các chiến binh An Hưng trong suốt 1 năm vừa qua. Đồng thời, cùng là cơ sở tiền đề để đưa ra kế hoạch, những mục tiêu mới cần chinh phục trong năm 2020.

Mục tiêu năm 2020 “Chinh phục mục tiêu – Tự hào chiến thắng

Đây cũng là dịp để các nhân viên ở khắp mọi miền hội tụ, đưa ra những quan điểm, ý kiến cá nhân, những vấn đề, khúc mắc , bài học thực tế. Tất cả mọi người cùng giải quyết, tháo gỡ để từ đó nâng cao chất lượng và hiệu quả công việc.

Nhân viên công ty có những câu hỏi, ý kiến cá nhân

CEO Trần Văn Thắng có những câu trả lời, định hướng, động viên tinh thần các chiến binh. Gia đình An Hưng cùng chung sức, đồng lòng để “Chinh phục mục tiêu – Tự hào chiến thắng” trong năm 2020.

CEO Trần Văn Thắng có những câu trả lời, định hướng và khích lệ cán bộ nhân viên

Chúc cho mỗi chiến binh An Hưng sẽ luôn giữ vững tinh thần, chinh phục những giới hạn của bản thân, những mục tiêu mới trong kinh doanh và tự hào hô vang chiến thắng trong 2020 này nhé!

Trả lời