HỘI NGHỊ TỔNG KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2017 TẠI AN HƯNG

     Ngày 04/7 vừa qua, Ban Lãnh đạo và CBNV Công ty Cổ phần Dược phẩm An Hưng đã tổ chức thành công hội nghị tổng kết 6 tháng đầu năm 2017 để đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm qua; đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch kinh doanh trong năm tới (tháng 7/2017 – tháng 6/2018).

Giám đốc Trần Văn Thắng giới thiệu về công ty An Hưng
    Giám đốc Trần Văn Thắng giới thiệu về công ty An Hưng

     Phát biểu tại hội nghị, Giám đốc điều hành Trần Văn Thắng nêu rõ, An Hưng cam kết sẽ luôn đảm bảo đời sống cho CBNV. Làm việc tại An Hưng Pharma, toàn bộ nhân viên được hưởng mức thu nhập xứng đáng với công sức bỏ ra. Đặc biệt, chế độ phúc lợi liên quan khác cũng được thực hiện để đảm bảo tốt nhất mọi quyền lợi cho CBNV .

    Điều này được minh chứng qua thực tế, An Hưng Pharma mặc dù mới xây dựng 5 năm nhưng văn hóa doanh nghiệp đã rất phát triển, điều mà rất ít doanh nghiệp có thể làm được. Hằng năm, công ty đều tổ chức cho nhân viên đi tham quan, nghỉ mát trong và ngoài nước để mọi người có thời gian nghỉ ngơi, giao lưu tăng tình đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên.

    Gần đây nhất chuyến du lịch Thái Lan với quy mô gần 300 người do An Hưng tổ chức cho CBNV và khách hàng thân thiết đã mang đến cho các thành viên trong gia đình An Hưng tình cảm khăng khít gắn bó và tinh thần làm việc hào hứng. Đồng thời, Giám đốc Trần Văn Thắng tiết lộ kế hoạch chương trình du lịch Singapore – Malaysia trong mùa hè năm 2018 sẽ hứa hẹn là một chuyến đi đầy mong đợi dành cho Quý khách hàng và toàn thể CBNV trong công ty.

    Giám đốc cũng chia sẻ những kinh nghiệm quý báu, những bài học đúc rút từ thực tế trong suốt hơn 20 năm trải nghiệm công việc  và cách vượt qua khó khăn, thất bại để có được những thành công hiện tại.

Giám đốc Trần Văn Thắng chia sẻ kinh nghiệm thực tế
         Giám đốc Trần Văn Thắng chia sẻ kinh nghiệm thực tế

    Tại hội nghị, Giám đốc bán hàng miền bắc 1, Trần Văn Hữu và trưởng phòng hành chính nhân sự, Phùng Thị Minh Chính trình bày chính sách lương, thưởng TDV. Chính sách này nhận được sự ủng hộ của toàn thể TDV, tất cả TDV ký cam kết đạt được những chỉ tiêu doanh thu mà công ty đề ra.

     Bên cạnh những chia sẻ của Ban Lãnh đạo và sự cam kết của các anh chị TDV không thể thiếu những phần kiến thức đào tạo của kế toán bán hàng công ty về kĩ năng sử dụng phần mềm bán hàng, thể hiện sự chuyên nghiệp và hỗ trợ tốt nhất từ phía công ty đến TDV.

Kế toán đào tạo sử dụng phần mềm
  Kế toán đào tạo sử dụng phần mềm

   

Trình dược viên thực hành sử dụng phần mềm bán hàng
         Trình dược viên thực hành sử dụng phần mềm bán hàng

 Buổi chiều cùng ngày, bộ phận Dược sĩ An Hưng đào tạo những kiến thức chuyên sâu về sản phẩm thuộc nhóm 2, nhóm hàng mới mà An Hưng Pharma đang triển khai cho TDV nắm vững kiến thức tự tin khi gặp khách hàng trên thị trường.

Đào tạo kiến thức sản phẩm nhóm 2
        Đào tạo kiến thức sản phẩm nhóm 2

     Trải qua 1 ngày học tập với tinh thần tập trung cao độ, chương trình Ga-la dinner như “món ăn tinh thần” nhằm động viên, khích lệ tinh thần, tăng tình gắn kết của toàn bộ CBNV Gia đình An Hưng. Mọi người đã hào hứng tham gia chương trình ca nhạc, những trò chơi vui nhộn đúng như tinh thần “Làm hết sức – Chơi hết mình” mà An Hưng đề ra.

Đêm Gala dinner An Hưng
  Đêm Gala dinner An Hưng

 

Trả lời