Giải pháp tối ưu cho người tăng men gan

Men gan cao là căn bệnh nguy hiểm nhưng diễn biến âm thầm, những người có bệnh lý về gan, đường mật, thường xuyên uống rượu bia và sử dụng một số thuốc là những người có nguy cơ men gan cao. vậy đâu là giải pháp tối ưu cho người tăng men gan.

Phương pháp tối ưu giảm men gan

Khi nồng độ men tăng quá cao, người bệnh sẽ có nguy cơ đối diện với suy giảm tuổi thọ, thậm chí là tử vong. Giải độc gan An Hưng với bước đột phá về thành phần cây mạ mân đã đem lại phương pháp tối ưu cho người bệnh.
men gan tăng cao
Là một loại enzim nằm trong tế bào gan, có chức năng chuyển hóa quan trọng các chất trong cơ thể, men gan được ví như “chất xúc tác” quan trọng bổ trợ cho gan để thực hiện chức năng của mình – chống độc cho cơ thể. Tuy nhiên, gan đang từng ngày bị suy giảm chức năng vì chịu tác động của không ít “thủ phạm”. Với quá trình nghiên cứu dài ngày, giải độc gan An Hưng đã đưa ra giải pháp tối ưu cho người dùng.

Có thể nói, viêm gan virut là loại tổn thưởng gan nguy hiểm, phá hủy tế bào với tốc độ chóng mặt, cho nên men gan phải giải phóng ra nhiều, có khi tăng đột biến lên 5.000 U/L,  gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của người bệnh. Không nằm ngoài mối đe dọa lớn đối với gan, đó là rượu bia. Tùy thuộc vào lượng và chất của rượu, bia, chúng sẽ có tác dụng tiêu cực ở một mức độ nhất định tới người uống, thông thường làm ALT tăng ít mà AST tăng cao 2 – 10 lần. Ngoài hai “thủ phạm” chính, bệnh sốt rét, bệnh về đường mật cũng là một trong những tác nhân đáng gờm, không thể bỏ qua.
Men gan tăng cao sẽ làm gia tăng tỷ lệ tử vong từ 21 – 78%. Chính vì thế,  đội ngũ chuyên gia của giải độc gan An Hưng đã bào chế ra một dòng sản phẩm mới, an toàn và hiệu quả nhanh chóng dựa trên công thức nguyên liệu và bào chế mới.

Giải độc gan An Hưng – phương pháp tối ưu cho người bệnh

hộp Giải độc gan

Giải độc gan An Hưng đặc biệt chú trọng tới cây mạ mân trong công thức hỗ trợ chức năng gan, đặc biệt là giải độc gan. Bởi, theo các nghiên cứu chuyên sâu, lá cây mạ mân có 4 nhóm chất: Acid hữu cơ, Tanin, Tinh dầu và Polysaccharid. Đặc biệt trong thân và rễ cây mạ mân có nhiều hợp chất quý đã được chiết xuất và phân lập thuộc nhóm glycosphingolipid và dẫn chất của Chalcone. Đây là những thành phần quan trọng, có chức năng tăng cường chức năng gan, hạ men gan.

Trên hết, để tối ưu tuyệt đối vai trò của cây mạ mân, công ty dược phẩm An Hưng đã đã phối hợp nông trường (huyện Bảo Lâm-Cao Bằng) quy hoạch và phát triển nguồn dược liệu đạt tiêu chuẩn: về giống, thổ nhưỡng, chăm sóc, thu hái, chế biến dựa trên công nghệ Châu Âu hiện đại , bảo quản, đảm bảo chất lượng dược liệu (hoạt chất) cao nhất.

Đây là điểm mới, đem tới tác dụng vượt trội của giải độc gan An Hưng trong việc hỗ trợ tăng cường chức năng gan, hạ men gan, chống viêm cấp và bảo vệ gan hiệu quả.

imezidim

Trả lời