Gala dinner “Vui trung thu cùng chiến binh An Hưng”

Với tinh thần “LÀM HẾT SỨC – CHƠI HẾT MÌNH”, Gala Dinner “Vui trung thu cùng chiến binh An Hưng” diễn ra tối ngày 03 tháng 10 đã thể hiện rõ một văn hóa rất “An Hưng”.Vừa học tập hăng say nhưng cũng cháy hết mình khi chơi. Cùng với tinh thần đó, tất cả các chiến binh An Hưng, trong đó có rất nhiều TDV mới thuộc nhóm 2, đã xóa tan khoảng cách để cùng hòa mình vào bữa tiệc sôi động chào mừng tết trung thu.

Đặc biệt, chương trình Gala dinner lần này của gia đình An Hưng không chỉ có Ban Lãnh Đạo, đông đảo cán bộ nhân viên mà còn có sự tham gia của 2 vị khách mời đặc biệt. Đó là 2 chuyên gia hàng đầu Việt Nam hiện nay, chuyên gia Lập Kế hoạch và Quy trình – Mai Trọng Nguyên và chuyên gia Trải nghiệm khách hàng – Nguyễn Dương.

Khác hẳn với hình ảnh người thầy khi đứng trên sân khấu, 2 chuyên gia đã hòa nhịp cùng các chiến binh gia đình An Hưng, cùng tham gia gala dinner với tinh thần cởi mở, vui vẻ và rất chân thành.

Giám đốc Điều hành Trần Văn Thắng lên tuyên bố lý do và phát biểu khai mạc đêm gala “Vui trung thu cùng chiến binh An Hưng”.

Ngay sau chương trình vinh danh CBNV xuất xắc quý 3, màn văn nghệ sôi động nhảy flamod “Bống bống bang bang” do chính khối văn phòng biểu diễn đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của tất cả mọi người. Các chiến binh An Hưng đã nhún nhảy theo điệu nhạc sôi động và như được trở về với tuổi thơ, với chú Cuội và chị Hằng, được rước đèn trung thu và phá cỗ.

Không chỉ màn nhảy flasmod “Bống bống bang bang” mà rất nhiều những tiết mục văn nghệ của công ty cũng vô cùng sôi động. Đặc biệt, bài hát “Nếu lúc trước em đừng tới” do anh Mai Trọng Nguyên gửi tặng tới gia đình An Hưng.

Các chiến binh An Hưng tỏ ra thích thú với bài hát và cảm nhận được sự chân thành của anh đối với gia đình An Hưng. Cùng với những tiết mục khác như “Đất nước trọn niềm vui” do Phó Giám đốc Kinh doanh Trần Văn Sơn và Phó Giám đốc Bán hàng miền Bắc – anh Chử Ngọc Nam trình bày,…

Không khí hội trường càng trở nên nóng hơn khi tất cả mọi người háo hức tham gia trò chơi vui nhộn “Bịt mắt tìm ghế” và chương trình bốc thăm trúng thưởng tấm vé Vietllot với giải thưởng kỳ quay trị giá 60 tỷ vnđ.

Trả lời