Chương trình tập huấn – Hạ Long 2014

Chương trình tập huấn – Hạ Long 2014 của Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm An Hưng, tại khách sạn 368, Bãi Cháy, TP. Hạ Long.

Bước tiếp sự thành công của các buổi tập huấn của các năm về trước. An Hưng năm 2014, tiếp tục triển khai “CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN – HẠ LONG 2014”. Buổi tập huấn được bắt đầu lúc: 8h00 sáng ngày 24/06/2014 tại hội trường khác sạn 386. ĐC: Số 368 Bãi Cháy, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

IMG_4923

Ảnh: Sân khấu chương trình tập huấn của An Hưng.

Mở đầu chương trình Ms. Tâm đã lên giới thiệu về chương trình và đôi nét về Công ty trong nửa đầu năm 2014.
Tiếp theo chương trình là bài trainning kiến thức sản phẩm của Ds. Vũ Thị Ngọc Bích.

Bắt đầu buổi chiều của chương trình tập huấn, Tiến sỹ, phó trưởng bộ môn Marketing, trường Học Viện Tài Chính – Bà Đào Thị Minh Thanh đã giới thiệu về kỹ năng bán tới cán bộ và nhân viên Công ty.Video: Bài thuyết trình Ts. Đào Thị Kim Thanh.

Chương trình tập huấn ngày càng trở nên sôi động khi về cuối buối. Các TDV đặt câu hỏi trực tiếp về các vấn đề liên quan đến kỹ năng bán hàng; làm thế nào để tăng doanh số, làm thế nào để tiếp cận được khách hàng mới… Tiến sỹ và cán bộ, nhân viên Công ty đã cùng nhau tìm ra những phương hướng để giải đáp các vấn đề được đưa ra.
           
Bài phát biểu cuối cùng của chương trình tập huấn Hạ Long 2014 là của ông Trần Văn Thắng – Giám đốc điều hành Công ty. Ông đã đưa ra cho các nhân viên một số công thức tính trong kế hoạch phát triển doanh số năm 2014. Đồng thời, Ông cũng khẳng định rõ trước toàn thể Công ty và khách mời về tôn chỉ của Công ty “Công ty chỉ sản xuất những sản phẩm hữu ích tới người tiêu dùng và đặt mục tiếu sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu”
Ảnh: Giám đốc Trần Văn Thắng phát biểu tại hội trường.

Một vài bức ảnh kỷ niệm của cán bộ, khách mời và toàn thể công nhân viên của Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm An Hưng ở cuối “CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN – HẠ LONG 2014”.

 

Trả lời