CHÚC MỪNG SINH NHẬT 9 TUỔI CÔNG TY CPDP AN HƯNG 29/06/2021

CHÚC MỪNG SINH NHẬT 9 TUỔI CÔNG TY CPDP AN HƯNG 29/06/2021
Các anh chị CBNV Công ty CP Dược Phẩm An Hưng thân mến,
Trải qua 9 năm đồng hành cùng tiến bước, trước những khó khăn từ nhiều phía, cùng nhau – chúng ta đã xây dựng một An Hưng Pharma vững vàng. Gần một thập niên đi qua, Công ty đã có rất nhiều những bước ngoặt và thành tựu ý nghĩa, góp phần nâng tầm vị thế trong ngành Dược phẩm nói riêng cũng như trong cộng đồng doanh nghiệp nói chung.
Để có được những thành quả tốt đẹp đó, phần lớn là sự góp công của tất cả toàn bộ CBNV. Nhân dịp sinh nhật 9 tuổi, thay mặt Ban lãnh đạo công ty, kính gửi tới anh chị em lời chúc bình an, lời tri ân chân thành nhất vì những nỗ lực cống hiến, sự đồng lòng, tin cậy hoàn thành xuất sắc những mục tiêu đã đề ra.
Hoạt động dựa trên sự gắn kết “Công ty là nhà, đồng nghiệp là anh em”, trong thời gian qua An Hưng Pharma đã – đang nỗ lực trở thành môi trường làm việc ngày càng chuyên nghiệp, thân thiện hơn, luôn lắng nghe – thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của mỗi anh em, để cùng nhau khởi tạo ra nhiều giá trị đích thực cho mỗi cá nhân CBNV cũng như có hoạt động tích cực cho doanh nghiệp, cho cộng đồng và xã hội.
Hướng tới trở thành doanh nghiệp tiên phong về công nghệ, chất lượng sản phẩm, chính sách chăm sóc khách hàng TOP 1 Việt Nam trong ngành Dịch vụ chăm sóc sức khỏe sắc đẹp, Ban lãnh đạo công ty luôn mong muốn nhận được sự đồng tâm nhất trí từ toàn thể CBNV, cùng nhau chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành công và lớn mạnh hơn.
Chúc mừng sinh nhật An Hưng Pharma, Chúc mừng sinh nhật tất cả chúng ta ♥️