Giải pháp khi trẻ em bị ho

Ho làm giảm chất lượng cuộc sống

Thời tiết thay đổi khi giao mùa là thời điểm bùng phát nhiều dịch bệnh đặc biệt là bệnh ho. Ho về bản chất là một phản xạ tự vệ của niêm mạc đường hô hấp khi bị kích ứng bởi một số tác nhân thường gặp như: khói bụi, độc tố, hóa chất, vi khuẩn, virus… Khi phế quản co thắt, khiến người bệnh sinh ra phản xạ ho nhằm đẩy các yếu tố kích thích ra khỏi đường hô hấp.
Ho không nguy hiểm đến tính mạng, nhưng sẽ nguy hiểm khi ho kết hợp với nhiều biểu hiện khác như: ngứa họng, đau rát tại họng đặc biệt khi nuốt nước bọt, tức ngực, đau cơ ngực, bụng, nhiều đờm và các chất nhầy tiết ra nằm tại cổ họng. Nhiều người bệnh do chủ quan, không điều trị sớm, ho sẽ dai dẳng kéo dài và ngày càng nặng hơn gây khó chịu làm ảnh hưởng đến sức khỏe và đến khả năng lao động của bản thân và làm ảnh hưởng đến những người xung quanh.
Để cắt cơn ho nhanh chóng và hiệu quả, một trong những phương pháp quan trọng là phải làm giảm kích ứng nhanh tại niêm mạc đường hô hấp tức thì, để niêm mạc đường hô hấp không bị kích thích, mới giảm nhanh cơn ho, đem lại sự thoải mái cho người bệnh. Sau khi điều trị cắt cơn ho, cần kết hợp một số phương thuốc dùng đường uống để điều trị ho triệt để mới ít để lại biến chứng cho người bệnh.
Sử dụng các thảo dược thiên nhiên để điều trị bệnh có nhiều ưu điểm vừa rất hiệu quả, vừa rất an toàn và không mang lại những phản ứng phụ không mong muốn. Trên thực tế, theo Y học cổ truyền Việt Nam, đã có nhiều thảo dược chữa bệnh ho rất hiệu quả như: Mật ong, Mạch Môn, Ma Hoàng, Cam Thảo, Hồng Hoa,…

Quất mật ong AN HƯNG: Công nghệ hiện đại nâng cao hiệu quả bài thuốc dân gian

Phối hợp tinh hoa y học cổ truyền và công nghệ hiện đại, công ty cổ phần Dược phẩm An Hưng đã nghiên cứu thành công sản phẩm thực phẩm chức năng QUẤT MẬT ONG
Thực phẩm chức năng QUẤT MẬT ONG: Xuất phát từ bài thuốc cổ phương chuyên dùng cho bệnh ho, được gia thêm một số thành phần, tạo ra tác dụng hiệp đồng, có hiệu quả tốt đối với người bị ho. Sản phẩm có nhiều ưu điểm: Giúp long đờm, bổ phế, chỉ khái, hỗ trợ điều trị trong các trường hợp ho gió, ho khan, ho có đờm, ho do thay đổi thời tiết. Đặc biệt, sản phẩm QUẤT MẬT ONG bào chế dạng dung dịch ống uống rất dễ dùng cho người lớn, người già và trẻ nhỏ.

QUẤT MẬT ONG được bào chế từ các nguyên liệu sạch, chất lượng cao theo công nghệ hiện đại nhằm chắt lọc và giữ nguyên được các thành phần hoạt chất một cách tối ưu nhất. Chính vì vậy, QUẤT MẬT ONG An Hưng mang lại hiệu quả điều trị vượt trội so với các sản phẩm cùng loại hay các loại quất ngâm mật ong trong dân gian.

Trả lời