An Hưng Pharma tự hào “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em năm 2018”

An Hưng Pharma tự hào “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em năm 2018”

Ngày 24/6/2018 tại Cung Trí Thức Hà Nội, Công ty Cổ phần Dược phẩm An Hưng vinh dự nhận giải thưởng: “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em năm 2018”

 

Chương trình khảo sát và bình chọn “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em năm 2018” nhằm tôn vinh những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt, uy tín đối với người tiêu dùng cả nước. Công ty Cổ phần Dược phẩm An Hưng đã vinh dự và tự hào được người tiêu dùng tin yêu, bình chọn.

 

Công ty Cổ phần dược phẩm An Hưng là một trong những đơn vị đi đầu trong dòng ống uống. Với sự nỗ lực, cải tiến không ngừng cả về chất lượng và dịch vụ, An Hưng  đã tiếp tục cho ra mắt các dòng sản phẩm viên uống uy tín như :

Ginkgo Gold An Hưng – Hoạt huyết ích não – Ngăn ngừa tai biến

Goldhealth An Hưng – Chuyên biệt phục hồi sức khỏe

Nutri.S daily Teen boys – Chuyên biệt tăng chiều cao cho Nam tuổi dậy thì

Với 100% chiết xuất thảo dược hữu cơ sản xuất bởi nhà máy Glory theo công nghệ Isolator tiêu chuẩn EU, liều duy nhất 1 viên/ngày giúp người dùng tiết kiệm chi phí, dễ tuân thủ điều trị, đem lại hiệu quả lâu dài

Hơn 6 năm phát triển, An Hưng pharma đã tạo dựng vị thế thương hiệu uy tín trên thị trường Dược phẩm Việt Nam và đã xây dựng hệ thống phân phối rộng khắp cả nước. Danh hiệu “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em năm 2018” không chỉ là sự ghi nhận của người tiêu dùng đối với An Hưng mà còn là thành quả đáng khích lệ để An Hưng không ngừng nỗ lực mang tới nhiều sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý, được đông đảo khách hàng trên toàn quốc tin yêu, lựa chọn.

Một lần nữa, Ban Giám đốc Công ty xin được gửi Lời Cảm Ơn sâu sắc tới Quý khách hàng đã luôn đồng hành, tin tưởng lựa chọn sản phẩm An Hưng cho gia đình và trẻ em trong suốt thời gian qua.

“An Hưng – Mang An Bình và Hưng Thịnh đến mọi nhà”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *