Công thức vàng trong giải độc gan An Hưng

Giải độc gan An Hưng là sự kết hợp hoàn hảo giữa bài thuốc cổ phương trong việc bảo vệ gan cùng 2 dược liệu quý: Mạ Mân và Cà gai leo làm tăng vượt trội tác dụng bảo vệ gan, hạ men gan, tăng cường chức năng gan, giải độc, mát gan. Với những bước đột phá trong công thức bào chế, giải độc An Hưng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho mọi người. 

Giải độc gan An Hưng là sự kết hợp hoàn hảo giữa bài thuốc cổ phương trong việc bảo vệ gan cùng 2 dược liệu quý: Mạ Mân và Cà gai leo làm tăng vượt trội tác dụng bảo vệ gan, hạ men gan, tăng cường chức năng gan, giải độc, mát gan. Với những bước đột phá trong công thức bào chế, giải độc An Hưng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho mọi người.

gan

Công thức vàng trong giải độc gan An Hưng

Với chức năng hoạt hóa vitamin, cân bằng hormon, gan được ví như “nhà máy thải độc” quan trọng nhất của cơ thế. Tuy nhiên, trong cuộc sống hàng ngày, lá gan đang từng ngày phải đối diện với rất nhiều nguy cơ độc hại từ môi trường, bệnh tật. Với những bước đột phá trong công thức bào chế, giải độc An Hưng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho mọi người.

Được chế xuất từ những nguyên liệu dược liệu quý: mạ mân, cà gai leo, … giải độc gan An Hưng được coi là một trong những sản phẩm hàng đầu trong việc hỗ trợ tăng cường chức năng gan, bảo vệ tế bào gan khỏi những tác nhân tiêu cực.

Tại sao nên dùng giải độc gan An Hưng ?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến lá gan của chúng ta bị suy giảm chức năng: ô nhiễm môi trường, rượu bia, chất độc hại, chế độ ăn ngủ không điều độ… Thực tế, với các đấng mày râu, rượu bia là một trong những thú vui không thể tránh khỏi. Khi sử dụng ở ngưỡng quá mức cho phép, chúng sẽ là nguyên nhân chính gây nóng gan, tăng men gan, nổi mụn nhọt… Cùng với đó, thực trạng thực phẩm nhiễm chất độc hại, ô nhiễm môi trường gia tăng chóng mặt gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe con người, đặc biệt là tổn thương tế bào gan, dẫn tới khả năng chuyển hóa và bài tiết mật giảm, gây mệt mỏi, chán ăn và dễ bị tiêu chảy. Nếu các chỉ số AST, ALT, GGT vượt quá từ 20 – 40UL/L, bạn đã và đang ở mức báo động, cần tìm giải pháp kịp thời.
Với thảo dược: Nhân trần, diệp hạ châu đắng, ngũ vị tử, rau má, uất kim kết hợp với hai thành phần chủ đạo là mạ mân và Cà Gai Leo, giải độc gan An Hưng sẽ giúp bạn hỗ trợ điều trị chức năng gan, tiêu độc và hạn chế tổn thương tế bào gan do rượu, bia, thuốc lá… ngay từ giai đoạn đầu. 

Công thức vàng trong dược phẩm An Hưng – điều gì tạo nên sự khác biệt?

Vượt trội hơn hẳn, giải độc gan An Hưng được bào chế dựa trên công thức vàng: Dược liệu mới – Hiệp đồng tác dụng – Bài thuốc cổ phương. Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng: Mạ mân là một dược liệu quý, có vai trò quan trọng trong việc điều trị viêm gan, xơ gan, ngộ độc gan,..  được áp dụng trong công thức bào chế của số ít sản phẩm. Trong đó, giải độc gan An Hưng là một trong những sản phẩm đầu tiên sử dụng nguồn nguyên liệu này với hàm lên tới 250mg.  Đặc biệt, Công ty Cổ Phần Dược Phẩm An Hưng đã phối hợp nông trường (huyện Bảo Lâm-Cao Bằng) quy hoạch và phát triển nguồn dược liệu đạt tiêu chuẩn: về giống, thổ nhưỡng, chăm sóc, thu hái, chế biến, bảo quản, đảm bảo chất lượng dược liệu (hoạt chất) cao nhất góp phần đảm bảo chất lượng và số lượng dược liệu cho quá trình sản xuất. Đây là điều hiếm hoi đơn vị có thể làm, tạo ra thế mạnh nổi trội cho dòng dược phẩm giải độc gan An Hưng.
 Sự thành công của sản phẩm chính là kết hợp thành công công thức mạ mân được với cà gai leo, có tác dụng chống viêm gan (đặc biệt viêm gan B mãn tính), hạ men gan, bảo vệ tế bào gan. Công trình nghiên cứu của PGS.TS Nguyễn Trọng Thông, TS. Phạm Thị Vân Anh, ThS. Nguyễn Phương Thanh thực hiện đề tài từ tháng 8/2013 đến tháng 2/2014 cũng đã chứng minh được điều đó.
Đồng thời, bài thuốc cổ phương: Nhân trần, diệp hạ châu đắng, ngũ vị tử, rau má, uất kim là những thành phần hỗ trợ, đem lại hiệu quả thực sự cho giải độc gan An Hưng.
Với sự rày công nghiên cứu ra công thức đột phá trong bào chế, giải độc gan An Hưng đã trở thành một dòng thực phẩm chức năng nổi trội trên thị trường dược, là “người bạn tin cậy” cho mọi người khi mắc các chứng bệnh về gan.
Thông tin chi tiết sản phẩm: Giải độc gan An Hưng Giải- độc-gan-an-hưng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *